ขั้นตอนการตั้งรหัส TSA กระเป๋าเดินทาง รุ่นต่าง ๆ

ขั้นตอนง่ายๆในการตั้งรหัส TSA ให้กับกระเป๋าเดินทางใบโปรดของคุณ
ให้ทุกการเดินทางของคุณพิเศษกว่าใคร

ขั้นตอนการตั้งรหัส TSA กระเป๋าเดินทาง l How to set TSA LOCK

4 ขั้นตอนการตั้งรหัส TSA กระเป๋าเดินทาง รุ่น SQUARE l How to set TSA LOCK

ขั้นตอนการตั้งรหัส TSA กระเป๋าเดินทาง รุ่น Timeless l How to set TSA LOCK

กุญแจ TSA คืออะไร ทำไมไม่มีลูกกุญแจ

TSA เป็นหน่วยงานด้านความปลอดภัยในการเดินทางของประเทศสหรัฐอเมริกา (Transportation Security Administration) ผลิตเป็นกุญแจระบบล็อคขึ้นมา
กุญแจล็อคตามข้อกำหนดของ TSA ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถตรวจสอบของในกระเป๋าของคุณโดยไม่ต้องงัดกุญแจของคุณหรือทำให้กระเป๋าเกิดความเสียหาย จากนั้นกระเป๋าของคุณจะถูกล็อคอีกครั้งและส่งออกไปยังจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็ว

ต้องเปิดกระเป๋าเราทำไม ?

การเดินทางไปต่างประเทศ ในบางประเทศเช่น สหรัฐอเมริกา บางครั้งเราอาจโดนตรวจสอบสัมภาระในกระเป๋า
และเจ้าหน้าที่จะเปิดกระเป๋าโดยใช้กุญแจเฉพาะ ที่มีมาตรฐาน TSA หากกระเป๋าของเราไม่มีมาตรฐานที่ว่ามา ก็อาจโดนเปิดโดยวิธีอื่น เช่น ตัดกุญแจ, งัด เป็นต้น

กระเป๋าเราจะปลอดภัยรึเปล่า ?

เจ้าหน้าที่ ที่มีสิทธิ์เปิดกระเป๋าเรา จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น เช่น เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมื่อ (ตม.)และจะเปิดได้ในกรณีที่กระเป๋าของเรามีอุปกรณ์ที่สแกนแล้วมีวัตถุต้องสงสัย, เข้าข่ายพกยาเสพติด หรืออุปกรณ์อันตรายเท่านั้น ซึ่งกระเป๋าเราจะอยู่อย่างปลอดภัยหากไม่มีสิ่งต้องสงสัยดังกล่าว

มาตรฐานการค้นของเจ้าหน้าที่จะควบคุมความปลอดภัยของกระเป๋าและสัมภาระของท่าน ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตรายต่อของในกระเป๋าของลูกค้า ดังนั้นเมื่อซื้อกระเป๋าไปท่านลูกค้าไม่ต้องสงสัยว่าทำไมจึงไม่มีลูกกุญแจอยู่ในกระเป๋า

Close
Swishnavy Multi Travel Store . All rights reserved.
Close